หมูปิ้ง , คลิป, คลิปวีดีโอ, Clip , Clip VDO ,คลิปหลุด , คลิปดัง ,คลิป นักศึกษา
คลิปดัง

นศ.สาวช็อก! ถ่ายคลิปแฉแท็กซี่ช่วยตัวเอง ทั้งที่นั่งอยู่ 4 คน

aHR0cDovL3BlMi5pc2Fub29rLmNvbS9ucy8wL3VkLzM5MC8xOTUwMDU0L25ld3MwMi5qcGc=

 

แชร์สนั่น! คลิปพฤติกรรมอุบาทว์ของโชเฟอร์แท็กซี่ นักศึกษาสาว 4 คนขึ้นโดยสารอยู่ แต่กลับขับรถไปและช่วยตัวเองไปอย่างไม่เขินอาย ทั้งที่มีคนนั่งอยู่ข้างคนขับด้วยก็ตาม

(16 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปวิดีโอภาพเตือนภัยสังคม หญิงสาวขึ้นโดยสารแท็กซี่คันหนึ่งกับเพื่อน ปรากฏว่าพบเห็นพฤติกรรมแปลกๆ ของโชเฟอร์คนขับ ลักษณะคล้ายกับช่วยตัวเองระหว่างกำลังขับส่งผู้โดยสาร จึงบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐานและเผยแพร่ไปทั่ว

ตามรายงานระบุว่า คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊กคุณ Ploy Maneerat ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ระหว่างนั่งโดยสารรถแท็กซี่คันหนึ่ง พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่า “วันนี้นั่งแท็กซี่มาจากหน้า ม. เพื่อจะมาลงที่บิ๊กซีพระประแดง นั่งมากับเพื่อน 4 คน พอขับไปถึงสะพานภูมิพล เพื่อนก็ยื่นหน้ามาพูดแบบไม่ได้ออกเสียงว่า คนขับกำลังช่วยตัวเอง วินาทีนั้นคือตกใจมาก เพื่อนเลยเอาโทรศัพท์ถ่ายคลิปไว้”

สาวเจ้าของคลิปยังบอกอีกว่า ช่วงที่เกิดเหตุ ไม่มีใครกล้าพูดหรือตะโกน เพราะไม่รู้โชเฟอร์จะพาไปไหนหรือเป็นอันตรายหรือไม่ แต่รู้สึกตกใจที่มีผู้โดยสารมาด้วยถึง 4 คน ยังกล้าทำพฤติกรรมเช่นนี้ ทำให้รู้สึกว่าเป็นภัยต่อสังคม โดยเฉพาะผู้หญิงที่หากประสบพบเห็น นั่งโดยสารแท็กซี่คันนี้มาลำพัง อาจจะเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นได้

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนบอกว่าเป็นพฤติกรรมที่น่ารังเกียจ ไม่แยกแยะเวลาและความเหมาะสม อีกทั้งยังน่าตกใจที่ทำพฤติกรรมนี้ต่อผู้คนที่อยู่บนรถจำนวนมาก อีกทั้งยังมีคนขับโดยสารข้างๆ คนขับด้วย

ล่าสุด คลิปดังกล่าวถูกแชร์เตือนภัยไปทั่วสังคมออนไลน์ อีกทั้งยังมีการแชร์เบาะแสของแท็กซี่คันดังกล่าว เพื่อหวังว่าจะนำไปเป็นประโยชน์ถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบ ขณะที่หญิงสาวเจ้าของคลิปยืนยัน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง โชเฟอร์กำลังช่วยตัวเองอยู่จริง ไม่ได้นำคลิปมาลงเพื่อสร้างกระแสแต่อย่างใด

1929068_1108823222490700_5847014959222845078_n

 

ขอบคุณที่มา      http://news.sanook.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

SEO by Absolute